curnon logo
banner
banner

Chào bạn, chúng tôi là CURNON!

/cơ - nần/!

Chúng tôi biến sản phẩm phụ kiện không thể thiếu trở thành những biểu tượng tinh thần đầy cảm hứng, để thúc đẩy thế hệ trẻ Việt Nam không ngừng tiến lên phía trước.

Why

TẠI SAO KHÔNG?

Đó là câu hỏi của chúng tôi khi bắt đầu.

Và cũng là tinh thần "Why not" chúng tôi khát khao truyền tải

Với những sản phẩm được thiết kế bằng nhiệt huyết, khát khao và khối óc đầy sáng tạo của đội ngũ chính những người trẻ Việt Nam, chúng tôi tin rằng tinh thần "Why not" ấy sẽ luôn đồng hành và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

THÀNH LẬP

2016

3 người trẻ Việt giàu hoài bão và chung đam mê với đồng hồ tình cờ gặp nhau. Họ đã cùng đưa ra một câu hỏi: “Tại sao không phải là một thương hiệu đồng hồ Việt?” Và Curnon ra đời.

Img
Mission

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để truyền tải được thông điệp “Tại sao không?” trước hết phải bắt đầu từ chính tập thể của Curnon.”
Avatar

Quang Thái

C.E.O | FOUNDER

ImgCore

Dám nghĩ, dám làm

Với khát khao trở thành người đồng hành của các bạn, chúng tôi tin rằng chính mình phải có đủ can đảm để vượt qua thách thức, dám nghĩ, dám dẫn đầu và khác biệt.

ImgCore

Bắt đầu và kết thúc bằng khách hàng

Với tinh thần của những chiến binh, chúng tôi luôn chiến đấu với chính bản thân mình mỗi ngày để đem lại những trải nghiệm “WOW” nhất cho người trẻ Việt Nam.

ImgCore

Truyền cảm hứng

Tương lai với chúng tôi là những sản phẩm vươn tầm thế giới, là thế hệ trẻ Việt Nam đầy tự tin để theo đuổi đam mê của mình, là "Why not?" trở thành triết lí của tất cả mọi người.