Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 700,000VND

Cách vệ sinh đồng hồ

August 19, 2017

Cách vệ sinh đồng hồ

Có bao giờ bạn cảm thấy chiếc đồng hồ thời trang của mình không còn bóng bẩy như trước? Mang ra hàng đánh bóng chắc chắn lại tốn thêm một khoản phí, chưa tính đến thời gian đi lại chờ đợi. Curnon sẽ chỉ có bạn một cách rất đơn giản để giúp chiếc đồng hồ thời trang của bạn sáng bóng trở lại với những đồ vật có sẵn trong nhà nhé.

Công cụ cần chuẩn bị:
- 1 chiếc bàn chải lông mềm
- Kem đánh răng
- Khăn bông mềm (Có thể sử dụng các loại khăn chuyên dụng nhưng chú ý chọn các loại khăn có độ thấm hút nước cao và mềm)

 

Curnon watch, đồng hồ thời trang, thương hiệu đồng hồ việt, đồng hồ việt nam, vệ sinh đồng hồ, cách vệ sinh đồng hồ, cách làm sạch đồng hồ, đồng hồ nam, đồng hồ nữ

1. Dù đang sử dụng đồng hồ dây kim loại, dây da hoặc dây vải thì vẫn nên tháo dây ra để có thể vệ sinh kĩ càng nhất, đặc biệt là dây da cần tránh tiếp xúc với nước càng ít càng tốt để đảm bảo độ bền của dây. Với dây da Curnon thì thật đơn giản khi có chốt tháo lắp nhanh không cần dụng cụ, còn với các loại dây không có chốt tháo lắp nhanh thì bạn có thể dùng tool chuyên dụng hoặc dao để tháo ra. Chú ý cẩn thận tránh để xước đồng hồ.

 

Curnon Watch, Đồng hồ thời trang, đồng hồ thương hiệu việt, vệ sinh đồng hồ, cách vệ sinh đồng hồ, cach ve sinh dong ho, làm sạch đồng hồ
2. Rửa qua mặt đồng hồ dưới nước lạnh để trôi hết nước bụi bẩn bám bên ngoài (tránh tuyệt đối sử dụng nước nóng gây biến đổi dây zoăng cao su chống nước dưới đáy, có thể gây bám hơi nước bên trong đồng hồ dẫn đến hỏng hóc).

 

Curnon watch, đồng hồ thời trang, đồng hồ thương hiệu việt, đồng hồ việt nam, vệ sinh đồng hồ, cách vệ sinh đồng hồ, cách làm sạch đồng hồ
3. Cho kem đánh răng vào bàn chải và đánh nhẹ nhàng toàn bộ vỏ đồng hồ. Cần để ý xem chốt đồng hồ có đang đóng chặt hay không để hạn chế bọt nước vào bên trong đồng hồ.

4. Sau khi đã đánh xong bề mặt và vỏ của đồng hồ, rửa sạch dưới nước lạnh. Lặp lại bước 3 và 4 từ 2 đến 3 lần.

 

Curnon watch, đồng hồ thời trang, vệ sinh đồng hồ, cách vệ sinh đồng hồ, cách làm sạch đồng hồ, đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ thương hiệu việt
5. Cuối cùng, lấy khăn khô lau kĩ đồng hồ. Nên để đồng hồ ở nơi thoáng mát khoảng vài tiếng trước khi lắp dây lại, tránh trường hợp nước vẫn còn đọng lại trong các kẽ và khe chốt đồng hồ gây rỉ sét do không thể khô khi lắp chốt dây vào.

Chiếc đồng hồ của bạn đã gần như sáng bóng như mới với một chi phí rất rẻ và nhanh. Hãy chia sẻ cách vệ sinh hữu dụng và tiết kiệm này nhé!

Curnon - Why not? Leave a comment