Đồng hồ thời trang

Đồng hồ thời trang

Đồng hồ thời trang không phải là một khái niệm rõ ràng, nó chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây dùng để chỉ những thương hiệu đồng hồ chú trọng nhiều về hình thức thiết kế của sản phẩm. Đồng hồ thời trang càng bắt mắt, độc đáo và thú vị về thiết kế càng được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Vì đề cao yếu tố thời trang trong mỗi sản phẩm nên đồng hồ thời trang mang tính gần tương đồng với quần áo và có sự thay đổi theo mùa. Theo thời gian, đồng hồ sẽ có những xu hướng khác nhau.

Đồng hồ thời trang hiện đang là một xu hướng mới, không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Những thương hiệu đồng hồ thời trang thường mang đến nhiều thiết kế trẻ trung, phù hợp với những người trẻ, mong muốn đeo một chiếc đồng hồ mang tính chất là món phụ kiện thời trang.

Đồng hồ thời trang

Do được phân phối qua rất nhiều kênh bán lẻ khác nhau nên giá trị của đồng hồ thời trang thường bị các hãng đẩy cao hơn rất nhiều giá trị thực. Để mua được một chiếc đồng hồ thời trang, người tiêu dùng thường phải trả từ 3,5 triệu đến 4 triệu đồng, số tiền này không chỉ bao gồm chi phí cho các bộ phận, dây da, nhân công và vận chuyển mà còn bao gồm cả hoa hồng, lãi suất đại lý … Nhưng ở Việt Nam, hiện Curnon đang có một mức giá rất hợp lý vì đã cắt bỏ rất nhiều chi phí trung gian, đưa những chiếc đồng hồ thời trang với giá thành hợp lý và thiết kế bắt mắt đến trực tiếp khách hàng.

Sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang chất lượng tương tự, giá thành hợp lí, tại sao không?

Curnon - Why not?
Để lại bình luận