Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 700,000VND

Tại sao không thử sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang?

April 25, 2017

Tại sao không thử sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang?

Những năm gần đây, khi smartphone và smartwatch trở nên phổ biến, đồng hồ dường như đã mất đi vài trò thực sự của nó. Đồng hồ ngày nay trở thành một món trang sức để thể hiện đẳng cấp, cá tính hơn là một món đồ để xem giờ. Bên cạnh những hãng đồng hồ đắt tiền có thâm niên lâu đời, hàng loạt công ty đã nhẩy vào một thị trường sôi động hơn, đó chính là đồng hồ thời trang.

Đồng hồ thời trang ra đời với mục đích chính là trở thành một món đồ trang sức cho những tín đồ thời trang, những người luôn thay đổi và cần một chiếc đồng hồ đẹp hơn một cỗ máy tinh vi nhiều chi tiết. Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên cầm chiếc đồng hồ DW khi nó còn chưa nổi tiếng ở Việt Nam, tôi đã thực sự ấn tượng với thiết kế của nó. Những chi tiết được đơn giản hóa hết mức có thể cộng thêm vẻ ngoài bóng bẩy được đeo trên cổ tay cô bạn tôi với phong cách nữ tính điệu đà khiến tôi cảm thấy như tất cả mọi thứ được hòa quyện vào nhau tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo cho cô ấy.

Những chiếc đồng hồ thời trang thường sử dụng máy quartz chạy pin với độ bền tương đối tốt, vì vậy nó không yêu cầu phải lên cót thường xuyên hay bảo dưỡng lau dầu như đồng hồ cơ (automatic). Việc thay pin cũng vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà với vài dụng cụ có sẵn cộng một chút cẩn thận. Có thể nói, chúng sinh ra là để dành cho giới trẻ, những người luôn thích thay đổi yêu những phụ kiện thời trang đẹp đẽ.

Nhược điểm duy nhất đối với các bạn trẻ ở Việt Nam là giá của những chiếc đồng hồ thời trang chính hãng còn khá cao. Như Daniel Wellington có giá thấp nhất là khoảng 4,5 triệu cho một chiếc đồng hồ dây vải, hay MVMT có giá 3,4 triệu cho dòng đồng hồ rẻ nhất. Đối với những bạn trẻ yêu thích thời trang và luôn muốn sở hữu nhiều hơn 1 món phụ kiện để thay đổi thì mức giá này không hề nhỏ so với thu nhập.

Nhưng, nếu có một hãng đồng hồ giá chỉ bằng một nửa với chất lượng tương đương, bạn sẽ muốn sở hữu chúng chứ?

Curnon - Why not?Leave a comment