2019: YEAR IN REVIEW

365 ngày vừa qua của 2019, chúng tôi tự hào rằng mỗi Curnonian đều đã chiến đấu như những chiến binh thực thụ. Và giờ đây, một thập kỉ mới đã đến, cũng là lúc Curnon nhìn lại 1 năm đã qua để trân trọng và tiếp tục tin tưởng vào những giá trị chúng tôi theo đuổi.

WOMEN COLLECTIONS: HAMILTON & BEVERLY

Năm 2019, Curnon đã mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn để phần nào đó dại diện cho tiếng nói của người phụ nữ hiện đại. Với Bộ sưu tập Hamilton và Beverly, chúng tôi mang đến sự khác biệt không chỉ trong thiết kế mà còn là sự khác biệt trong tư duy về một người phụ nữ thế kỉ 21: độc lập, tự do và đầy cảm hứng.

NEW STORES: FLAGSHIP STORES HỒ TÙNG MẬU & MIDNIGHT GALLERY KIM MÃ

Trải nghiệm của khách hàng vẫn luôn là điều Curnon không ngừng theo đuổi. Bởi vậy, năm 2019, nếu như Flagship Store đầu tiên của Curnon tại Hồ Tùng Mậu, TPHCM là một không gian rộng mở, hiện đại thì Midnight Gallery lại là một trải nghiệm đặc biệt, là câu chuyện, ý tưởng và triển lãm những mảnh ký ức của tuổi trẻ.

BREAKTHROUGH: BST ĐỒNG HỒ GÓC CẠNH

Là người tiên phong trong thị trường đồng hồ nội địa Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn theo đuổi những giá trị của sự phá cách, khác lạ và độc đáo.

Và từ đó, dòng Đồng Hồ Góc Cạnh ra đời: Mykonos cho nam và Santorini cho nữ. Phá bỏ lớp vỏ an toàn của những chiếc đồng hồ bo tròn vốn đã làm nên thương hiệu Curnon từ những ngày đầu.

Tất nhiên, khi theo đuổi những giá trị mới, những người đồng hành phù hợp là điều không thể thiếu. Đó chính là cái bắt tay với Vũ, Dạ Miêu, Thái Đinh và Lê Na - những người Việt trẻ cũng đang ngày ngày theo đuổi những giá trị cốt lõi của người nghệ sĩ. Để rồi cuối cùng, với thông điệp “Góc Cạnh Đi”, chúng tôi cất lên tiếng nói của người trẻ Việt - ngọn lửa đã cháy âm ỉ trong nền văn hoá Á Đông này đấu tranh để được là chính mình, được khát khao và vươn tới những điều không tưởng giữa một xã hội vốn đã nhiều định kiến.

PARTNERSHIP: CHIẾN DỊCH "TRỘM NHỰA" & MV "VÌ YÊU CỨ ĐÂM ĐẦU"

2019 là một năm của rất nhiều những thay đổi.

Chúng tôi cũng đã thay đổi, góp công sức nhỏ của mình vào một mục tiêu lớn hơn. Đồng hành cùng “Chiến dịch Trộm Nhựa” giúp tuyên truyền nhận thức về tác hại của nhựa đối với Trái Đất nói chung và Việt Nam nói riêng, có lẽ vẫn là một trong những “phi vụ” mà chúng tôi tự hào nhất, tự hào rằng mình đang góp sức vẽ lên bức tranh tương lai thật tươi sáng.

Bên cạnh đó, hợp tác cùng TIKI trong dự án MV “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu” của MIN chính là một quyết định lớn của Curnon trong năm vừa qua. Vì để được sát cánh cùng những cái tên lớn trên con đường đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng, quả là vinh dự lớn đối với chúng tôi.

JACKSON LIMITED EDITION: UNBREAKABLE

Với phiên bản giới hạn thứ 2 này, số lượng là 200 chiếc duy nhất trên toàn thế giới. Jackson kể câu chuyện về những áp lực bủa vây người đàn ông Việt khi Tết đến. Và chỉ có cứng cáp, kiên cường chịu áp lực như chiếc đồng hồ lặn, ta mới có thể vượt qua những hoài nghi ấy để tự tin ngẩng cao đầu theo đuổi những giá trị mà ta cho là đúng đắn. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi quyết định bước một bước xa hơn, với thông số chống nước được tăng lên 10ATM. Cùng với đó là thổi một làn gió mới của ngôn ngữ thiết kế tối giản trẻ trung, hiện đại vào những chiếc đồng hồ lặn - vốn đã quen thuộc với những kiểu dáng già dặn và trưởng thành.

Long&Short: ONE YEAR AND KEEP GOING

Long&Short là một dự án phi lợi nhuận. được xây dựng bởi những người trẻ nhiệt huyết của Curnon. Chúng tôi trò chuyện, lắng nghe và ghi lại những trải nghiệm thú vị nhất, những góc nhìn cuộc sống của bất cứ ai truyền cảm hứng xung quanh mình.

1 năm vừa qua, chúng tôi đã được gặp gỡ thật nhiều những bạn trẻ tài năng, được lắng nghe những chia sẻ và góc nhìn mới lạ. Và hơn hết, chúng tôi tin rằng, cũng đã giúp cho thật nhiều các bạn trẻ tiến gần hơn đến với giấc mơ của bản thân. 

Bạn có biết, chính bạn cũng có thể trở thành một nhân vật truyền cảm hứng của Long&Short? Liên hệ với chúng tôi ngay nhé.