Gift

Mách nhỏ bạn 5 cách tặng quà cho người yêu bất ngờ

Cách tặng quà cho người yêu bất ngờ độc đáo

Tuy rằng bạn đã chọn được một quà hoàn hảo, thế nhưng chỉ trực tiếp trao chúng cho người yêu theo cách thông thường là chưa đủ. Món quà của bạn sẽ được nhân gấp nhiều lần giá trị, nếu như bạn có một kịch bản tặng quà khiến người ấy ngạc nhiên và thích thú. Nếu bạn đang gặp khúc mắc này, hãy để chúng tôi mách nhỏ bạn 5 cách tặng quà cho người yêu bất ngờ nhé.

1. Người giao quà – không phải là bạn

Dịp sinh nhật, ngày lễ tình yêu… hay bất kỳ một dịp đặc biệt nào, người ấy chắc hẳn sẽ mong đợi một món quà từ bạn. Và thật hợp lý khi người ấy nghĩ rằng bạn sẽ là người tặng chúng. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này là tạo nên một tình huống gây nhầm lẫn. 

Tìm một người mà người nhận không bao giờ nghĩ rằng sẽ tặng một món quà giá trị cho họ. Sự lựa chọn tốt nhất ở đây đương nhiên là một đứa trẻ. Hoặc nhiệm vụ này cũng có thể được giao cho một em thú cưng ngoan ngoãn và không có vấn đề gì nếu như được gắn một hộp quà nhỏ vào cổ. Ngoài ra, cũng có thể là người hàng xóm giả vờ rằng anh ta nhận nhầm bưu phẩm của bạn. 

Tiếp đó, cách tặng quà cho người yêu bất ngờ đó là nhờ đứa trẻ hoặc người hàng xóm tiếp cận người nhận và trao món quà cho họ. Đứa trẻ hay người hàng xóm đều không cần nói quá nhiều, tất cả chỉ cần gói gọn trong một câu: “Món quà này là dành cho bạn”.  

cách tặng quà cho người yêu bất ngờ - người giao quà không phải là bạn

2. Món quà “giá trị” ẩn sâu bên trong một món quà “gây hiểu lầm”

Nếu bạn nổi tiếng là gặp thất bại nhiều lần trong việc tặng quà cho người yêu thì cách tặng quà cho người yêu bất ngờ hơi có phần lòng vòng sau đây có thể giúp bạn gỡ gạc được chút ít “danh tiếng” đấy. Bí quyết ở đây là hãy gieo cho người ấy một chút sự thất vọng (thậm chí là phẫn nộ), sau đó nhanh chóng chuyển chúng thành niềm vui.

Bắt đầu bằng việc một hộp quà bên trong có chứa một vật dụng mà cô/anh ấy có thể rất ghét hoặc có phần tầm thường một chút; đó có thể là sản phẩm tẩy rửa, chiếc tạp dề làm bếp, đôi găng tay rửa chén… Về cơ bản, bạn muốn một phản ứng kiểu như: “Không thể tin được là anh/cô dám tặng tôi món quà này trong ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau”!

Tất nhiên, ẩn sâu bên dưới lớp quà ấy sẽ là một món trang sức giá trị chẳng hạn. Lúc này, bạn cần nhẹ nhàng khuyến khích người ấy tiếp tục đào sâu xuống bên dưới hộp quà. Khi nhìn thấy món quà giá trị bên dưới, chắc hẳn người ấy sẽ ngạc nhiên biết mấy.

3.  Một cuộc săn tìm quà kịch tính và thú vị

Kế hoạch này sẽ tốn nhiều công sức hơn một chút nhưng đổi lại chúng có thể thúc đẩy hoạt động nhóm, khiến buổi tiệc trở nên hấp dẫn hơn. Thay vì trao một món quà được gói sẵn, bạn sẽ tặng người ấy một phong bì có chứa manh mối đầu tiên. 

Sẽ chỉ có một vài manh mối nhỏ được đưa ra để khiến cho cuộc tìm kiếm trở nên khó khăn và thú vị hơn. Gợi ý đó có thể là điều gì đó liên quan đến bản thân người đó hoặc mối quan hệ giữa họ với bạn. Và tất nhiên, manh mối cuối cùng sẽ tiết lộ vị trí món quà bạn dành tặng anh/cô ấy. Đây là cách tặng quà cho người yêu bất ngờ vô cùng thú vị nhưng tốn không ít chất xám đấy!

4. Phát hiện món quà một cách bất ngờ

Thay vì trực tiếp tặng quà, bạn có thể để người ấy tình cờ nhìn thấy chúng. Có thể chọn gói quà hoặc không, hãy đặt món quà vào vị trí nào đó mà bạn biết chắc rằng người ấy sẽ đi qua lại mỗi ngày; chẳng hạn như bên trên tủ giày, tủ tivi, bàn ăn… 

Các vị trí khác có thể như là bên trong nón bảo hiểm mà bạn biết anh ấy sẽ đội lên và sau đó cảm thấy có gì đó không ổn trước khi nhận ra đó là một bất ngờ lớn. Cách tặng quà này chắc chắn sẽ thành công, chỉ cần bạn đảm bảo không giấu món quà của bạn quá kỹ khiến cho người ấy không thể nhìn thấy và bỏ qua chúng.

cách tặng quà cho người yêu bất ngờ

5. Đặt quà tặng ở một nơi thật đặc biệt

Một gợi ý hay về cách tặng quà cho người yêu bất ngờ đó là hãy nghĩ về một địa điểm nào đó có ý nghĩa riêng và gắn liền với mối quan hệ của cả hai. Những miền ký ức đầy ắp kỷ niệm này thực sự có sức mạnh khá lớn trong việc tạo nên tâm trạng hạnh phúc khó tả khi bạn trao món trang sức cho người ấy.

Nơi này cũng không cần quá trang trọng hay cầu kỳ, đó có thể là nơi mà hai người đã từng trao cho nhau nụ hôn đầu tiên. Hoặc có thể kết hợp việc tặng quà với một hoạt động khác mà bạn biết là cô ấy muốn. Chẳng hạn như nghe một ca sĩ yêu thích trong buổi hoà nhạc hoặc chạy bộ mỗi sáng. 

Thế nhưng cho dù nơi đó là ở đâu cũng cần đảm bảo rằng chúng an toàn cho đến khi mọi việc diễn ra thành công. Để đan xen yếu tố bất ngờ, hãy làm cho hoạt động này giống như một sự kiện thông thường và không đề cập đến món quà hoặc sự kiện đặc biệt liên quan. Sau đó, khi đã đến nơi, bạn chỉ cần một chút khéo léo đã có thể tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho anh/cô ấy. 

Lời kết

Trên đây là một số cách tặng quà cho người yêu bất ngờ. Hy vọng bạn có thể áp dụng chúng thành công và giúp cho mối quan hệ của mình và người ấy luôn hạnh phúc và thăng hoa. Nếu chưa có lựa chọn phù hợp cho những món quà, Curnon sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề đó. Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm quà tặng của Curnon, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Nguồn tham khảo: Jewelrywise – Surprise 5 Great Ways To Present A Special Gift