Gift

50 Lời Chúc 20/11 Chân Thành, Nghịch Ngợm Gửi Thầy Cô

lời chúc 20/11

Trong các nghề cao quý, nghề dạy học là nghề cao quý nhất. Cứ vào dịp 20/11 hằng năm, dù còn đi học hay không, mọi người đều hướng về bậc thầy, cô giáo của mình để bày tỏ niềm kính trọng. Curnon mời bạn tham khảo một vài lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng bậc thầy cô của mình.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo

Trong suốt quãng đời học sinh của mình, chắc hẳn bạn đã được gặp, học tập và tích luỹ kiến thức từ những người cô giáo đáng kính. Vì vậy, đây là một ngày lễ đặc biệt để bạn dành cho cô giáo của mình những món quà tặng 20/11lời chúc 20/11 cho cô giáo chân thành nhất.

Lời chúc 20/11 học sinh dành cho cho cô giáo

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi tới cô giáo chủ nhiệm lời chúc tốt đẹp nhất. Em chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúng em mãi biết ơn cô vì những điều tốt đẹp nhất, những kiến thức sâu rộng cô mang đến.

2. Trong không khí hân hoan của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lứa học sinh chúng con xin tri ân cô – người cầm lái chèo con thuyền đưa học sinh đến bến bờ tri thức. Con kính chúc cô luôn ngập tràn hạnh phúc và giữ mãi nụ cười trên môi.

3. Gửi cô giáo yêu quý của con! Chúng con xin lỗi vì những lúc cứng đầu, mắc lỗi khiến cô phiền lòng. Dù vậy, nhưng tấm lòng bao dung, sự tâm huyết của cô dành cho học sinh vẫn không hề phai mờ. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và đồng hành cùng học sinh chúng con trên mọi nẻo đường.

4. Em xin dành tặng lời chúc chân thành từ sâu đáy lòng mình tới cô vào ngày lễ đặc biệt – ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. “Cô giáo như mẹ hiền”, đúng như vậy, cô chính là người mẹ thứ hai, nâng đỡ và dìu dắt em trên bước đường đời. Em luôn ghi nhớ và biết ơn cô rất nhiều!

5. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả những lời chúc chân thành mà em muốn gửi đến cô giáo đáng kính của em, em chúc cô luôn vui vẻ tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, luôn gặp may mắn mỗi ngày. và thành công trên con đường giảng dạy của mình.

Đồng hồ nữ Melissani

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ được ví như “nàng tiên bước ra từ thần thoại”, Melissani mang đầy đủ những nét đẹp của chiếc đồng hồ đáng mơ ước cho phái nữ: cá tính, quyến rũ và đầy bí ẩn. Đường kính 32mm, dễ dàng kết hợp cùng dây da và dây kim loại, phù hợp với mọi phong cách thời trang bạn yêu thích.

Mua ngay

6. Hưởng ứng truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nhân ngày 20/11, em kính chúc cô giáo của em có thêm nhiều thành công mới, thắng lợi mới và luôn giàu tâm huyết để dạy dỗ chúng em. Em biết ơn cô rất nhiều và em hi vọng cô sẽ có một ngày lễ tràn ngập niềm vui.

7. Cô giáo chủ nhiệm ơi, cô luôn là người quan tâm, ân cần chỉ dạy không chỉ em mà từng bạn trong lớp, cô không bao giờ lơ là học sinh dù chỉ một chút. Với tâm huyết và sự nhiệt thành của cô, em xin tri ân cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

8. Cô thân mến, em cảm ơn cô rất nhiều và em nợ cô công lao to lớn. Nhờ có cô uốn nắn, dạy bảo mà em từ một học sinh cá biết nay đã biết cống hiến sức mình cho xã hội, biết nghĩ tới mọi người xung quanh. Một lần nữa, em cảm ơn cô từ đáy lòng mình!

9. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc toàn thể các bậc nhà giáo trên mọi miền Tổ Quốc nói chung và cô giáo đặc biệt của em nói riêng, những lời chúc tốt đẹp nhất. Em luôn biết ơn cô vì sự cống hiến với nghề, tận tâm với học sinh và không quản ngại bất cứ khó khăn gì.

10. Chào mừng ngày tri ân Nhà giáo Việt Nam 20/11! Không phải chỉ riêng hôm nay mà mọi nơi, mọi lúc, chúng con luôn yêu thương và kính trọng cô. Nhân ngày lễ đặc biệt này, con kính chúc cô nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và thành đạt.

Lời chúc 20/11 học sinh dành cho cho cô giáo
Lời chúc 20/11 học sinh dành cho cho cô giáo

Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho cô giáo

1. Nhân ngày lễ trọng đại, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi là mẹ của cháu… xin dành đến cô giáo sự tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, tinh thần vui vẻ và năng động. Cảm ơn cô đã luôn đồng hành và dẫn dắt cháu trên con đường tri thức.

2. Nghề giáo luôn cao quý và người giáo viên mầm non lại càng đáng trân quý hơn cả. Nhân ngày đặc biệt này, tôi xin gửi tới các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, xinh tươi để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn là người mẹ hiền thứ 2 của các cháu!

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt con… và gia đình, tôi xin chúc cô giáo sẽ ngày càng thành công, cống hiến thật nhiều cho sự nghiệp trồng người.

4. Cảm ơn những tâm huyết và tình yêu thương mà cô đã dành cho các con, giúp các con có kiến thức và kỉ niệm đẹp trên ghế nhà trường. Mọi ngôn từ cũng không thể truyền tải được hết sự biết ơn dành tới cô. Nhân ngày 20/11, kính chúc cô giáo mãi trẻ đẹp, mạnh khoẻ và thành công!

5. Xin gửi tới cô lời cảm ơn sâu sắc vì đã dìu dắt các con từ những ngày đầu tiên bước vào cánh cổng nhà trường. Là phụ huynh của con, kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Đồng hồ nữ Moraine

Là dòng đồng hồ 28mm đầu tiên của Curnon, Moraine dành cho những cô gái có cổ tay nhỏ và yêu thích sự tối giản theo triết lí “Less is more”. Các tông màu trung tính hay vàng hồng sang trọng luôn phù hợp để bạn tỏa sáng trong mọi dịp.

Mua ngay

6. Lại một mùa 20/11 để gia đình có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

7. Gửi cô giáo yêu quý của …! Vào ngày lễ đặc biệt dành cho nhà giáo Việt Nam, với những nỗ lực, tâm huyết dành cho học sinh, cô xứng đáng được tôn vinh, tri ân sâu sắc. Kính chúc cô giáo ngày càng mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và tình yêu với nghề cao quý.

8. Luôn tâm niệm người thầy luôn là then chốt quan trọng trong việc hình thành tư duy và lối sống của học sinh, gia đình tôi luôn trân trọng và biết ơn tất cả bậc nhà giáo. Nhân ngày lễ đặc biệt 20/11, gia đình kính chúc người chèo đò có nhiều niềm vui trong cuộc sống và ngày càng có thêm  những chuyến đò thành công!

9. Nhân ngày Hiến Chương Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, với tất cả lòng thành kính, thay mặt toàn thể phụ huynh lớp…., xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là bóng cây đại thụ cho lớp lớp học sinh noi theo.

10. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Kính chúc quý Thầy Cô giáo luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao quý của mình. Chúc thầy cô thật nhiều sức khoẻ và luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc để vững chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho cô giáo
Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho cô giáo

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo

“Khi tóc thầy bạc trắng, chúng em đã khôn lớn rồi”…

Người thầy tuy nghiêm khắc nhưng luôn có tình yêu bao la đối với học sinh. Cùng tham khảo những lời tri ân dành tặng thầy giáo dưới đây!

Lời chúc 20/11 học sinh dành cho cho thầy giáo

1. Một trong những điều quý giá nhất trong quãng đời học sinh của em là được trở thành học trò của Thầy, được Thầy nâng đỡ và dìu dắt. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy nhiều sức khoẻ, nhiều ngày dạy học ý nghĩa và chất lượng.

2. Gửi tới thầy giáo chủ nhiệm của em, em biết thầy là người ít nói, nghiêm khắc nhưng thật ra đằng sau khuôn mặt ấy là cả một bầu trời yêu thương và tâm huyết dành cho học trò. Em mong thầy mãi phong độ, hạnh phúc để truyền đạt tri thức tới từng lứa học sinh.

3. Học sinh như trang giấy trắng, năng tháng đi qua thầy cô viết thêm vào những lời hay ý đẹp để giấy trắng đó thêm sáng. Cảm ơn thầy cô đã luôn vất vả, dãi dầu sương gió để viết thêm đầy những trang giấy trắng của năm xưa.

4. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Em kính chúc thầy ngày càng dồi dào sức khỏe, tràn ngập hạnh phúc và luôn tự tin, nhiệt thành truyền đạt tri thức như bây giờ. Chúng em mãi biết ơn thầy!

5. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, bằng những điều trân quý nhất, em chúc thầy sức khoẻ dồi dào, công tác tốt và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Đồng hồ nam Kashmir

Là dòng đồng hồ đầu tiên của Curnon, Kashmir định hình một triết lí thiết kế tối giản, hiện đại và đại diện cho sự tự tin. Thời trang, kiến tạo và khát khao tuổi trẻ chính là tuyên ngôn bạn sẽ mang theo bên mình cùng với Kashmir.

Mua ngay

6. Nếu được hỏi rằng: “Thành công bắt nguồn từ đâu?” em sẽ trả lời ngay, đó chính là thầy, người mang tới cho em kiến thức và hành trang bước vào đời. Em cảm ơn thầy đã chắp cánh ước mơ cho chúng em!

7. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Em xin dành những tình cảm sâu sắc và chân thành nhất cho người thầy em kính trọng. Em chúc thầy luôn mạnh khoẻ, thành công và hạnh phúc.

8. Vào ngày lễ đặc biệt 20/11, em xin kính chúc thầy sẽ có thật nhiều sức khoẻ, tri thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Với em, thầy luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

9. Ơn cô nghĩa thầy, hưởng ứng ngày lễ tri ân nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin bày tỏ lòng biết ơn tới người thầy của mình. Thầy đã, đang và sẽ luôn là một người nhà giáo tuyệt vời thế này. Em chúc thầy luôn toả sáng, vững mạnh và thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình.

10. Thầy, người khiến em cảm phục và noi gương trong cuộc sống, người gieo lên những hạt giống ước mơ cho tâm hồn. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy ngày càng nhiều sức khoẻ, tâm huyết và động lực để dìu dắt từng lứa học sinh trong tương lai.

Lời chúc 20/11 học sinh dành cho cho thầy giáo
Lời chúc 20/11 học sinh dành cho cho thầy giáo

Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho thầy giáo

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt học sinh… và gia đình, tôi xin gửi lời chúc mừng tới thầy giáo chủ nhiệm đáng kính. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn thầy rất nhiều vì đã đồng hành cùng cháu dù cháu khá ngang bướng và khó bảo.

2. “Tôn sư trọng đạo” đã trở thành truyền thống lâu đời của người dân Việt. Thầy là đốm lửa nhóm lên ánh sáng về tri thức cho học sinh, trong đó có cháu… Là một người phụ huynh, tôi gửi tới thầy giáo lời chúc chân thành nhất. Kính chúc thầy nhiều sức khoẻ và luôn thành công!

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm lòng, tôi thay mặt con… gửi đến thầy lời chúc sức khoẻ dồi dào, luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc thầy luôn có thật nhiều năng lượng để tiếp tục ươm thêm mầm xanh.

4. Thay mặt hội phụ huynh lớp…, cùng với tất cả lòng kính trọng và ngưỡng mộ, tôi xin chúc thầy có một ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn ngập hạnh phúc. Cảm ơn cô đã dìu dắt, dạy bảo và xây đắp tương lai cho học sinh!

5. Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy giáo chủ nhiệm dồi dào sức khỏe, luôn đủ tâm – trí – lực để tiếp tục đồng hành cùng mọi thế hệ học sinh trên con đường tri thức.

Đồng hồ nam Colosseum

Lấy cảm hứng từ Đấu trường La Mã lịch sử, Colosseum ra đời đại diện cho sự mãnh mẽ, phiêu lưu và lòng quyết tâm chinh phục mọi khao khát của một người đàn ông trưởng thành. Thiết kế mặt 42mm hiện đại, vững chắc cùng 2 sub-dial độc đáo sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và cá tính hơn bao giờ hết.

Mua ngay

6. Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Chúc thầy – người chèo đò tâm huyết có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và ngày càng có thêm những chuyến đò thành công.

7. Ngày 20/11 là ngày đặc biệt đối với những bậc nhà giáo Việt Nam. Với cương vị là phụ huynh đứng sau hành trình trưởng thành của con, tôi luôn mong muốn bày tỏ sự biết ơn trước những cống hiến và sự dạy dỗ của thầy dành cho con. Kính chúc thầy ngày càng khoẻ mạnh và gặt hái được nhiều thành công.

8. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt toàn thể phụ huynh trên cả nước xin chúc các thầy, cô thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vững vàng cây bút để dẫn dắt những thế hệ học sinh đất nước “tiến lên hàng đầu”!

9. “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Chúc các thầy cô, những người chèo đò có nhiều niềm vui trong cuộc sống và những chuyến đò thành công!

10. Cũng là một người giáo viên, tôi luôn thấu hiểu và đồng cảm cùng với thầy giáo về những vất vả, trăn trở trong quá trình dạy học. Nhân dịp ngày lễ 20/11 đã tới, tôi xin được chúc thầy giáo luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, hạnh phúc trong nghề và trong cuộc sống!

Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho thầy giáo
Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho thầy giáo

Lời chúc 20/11 gửi đến toàn bộ giáo viên

1. Vào ngày 20/11 đặc biệt và ý nghĩa, em luôn cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của thầy cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành, em càng thấm thía hơn những lời được thầy cô chỉ dạy. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

2. Nghề trồng người bao đời nay luôn được coi là nghề cao quý nhất. Với những hi sinh, nỗ lực cố gắng, dạy bảo con trẻ, mỗi bậc thầy cô giáo đều xứng đáng được tôn vinh. Nhân ngày lễ đặc biệt 20/11, em xin gửi lời tri ân đến những người lái đò đưa thế hệ trẻ đến bến bờ tri thức.

3. Từ tận đáy lòng, em xin gửi lời tri ân và chúc mừng nồng nhiệt nhất tới tất cả bậc nhà giáo trên Tổ quốc Việt Nam. Kính nguyện thầy cô luôn khỏe mạnh, vui tươi, an lành và mong thầy cô luôn vững bước trong sự nghiệp trồng người cao quý.

4. Dành tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/10. Kính chúc quý thầy cô luôn có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và không ngừng ươm mầm non tri thức cho xã hội.

5. Dẫu biết một ngàn lần ca ngợi không bằng một lần cúi chào thầy cô, nhưng lời chúc sẽ thay em gửi tới thầy cô tình yêu và lòng biết ơn vô vàn. Em kính chúc bậc nhà giáo mọi miền Tổ quốc luôn mạnh khoẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều yêu thương.

Quà tặng doanh nghiệp

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn những sản phẩm Đồng hồPhụ kiện phù hợp nhất. Curnon mang đến sự kết hợp của ngôn ngữ thiết kế hiện đại, chất lượng chuẩn quốc tế và khả năng tuỳ biến linh hoạt.

Tìm hiểu thêm

6. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

7. Nghề nhà giáo chính là nghề duy nhất giúp bạn hiểu được mọi thứ trên đời. Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúng em cảm ơn thầy cô vì những cống hiến và soi sáng đường giúp từng lứa học sinh thực hiện ước mơ của mình.

8. “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới”. Hình ảnh thầy cô đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức luôn được khắc ghi trong tâm trí của những người ngồi trên ghế nhà trường. Kính chúc các bậc thầy, cô giáo sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ, năng lượng để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

9. Từ bé em đã được dạy rằng: “Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế.” Vào ngày lễ tôn vinh nhà giáo 20/11, em muốn gửi lời tri ân sâu sắc với những đóng góp của bậc thầy cô cho sự phát triển tri thức xã hội.

10. Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò “Dẫu mai đi bốn phương trời, Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi”. 20/11 đã đến em chúc thầy sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

Lời chúc 20/11 gửi đến toàn bộ giáo viên
Lời chúc 20/11 gửi đến toàn bộ giáo viên

Lời chúc 20/11 sáng tạo

Lời chúc 20/11 hài hước cho thầy, cô giáo

1. Loa.. Loa… Loa, ngày 20/11 đã đến rồi! Các thầy cô giáo kính mến ơi, thầy cô đang ở đâu, ra đây nhận quà và hàng vạn lời chúc ngay đi ạ. Em kính chúc thầy cô không chỉ có ngày lễ nhà giáo vui vẻ mà mỗi ngày đều là một niềm vui, hạnh phúc.

2. Thầy ơi, thầy giống như ông nội của em vậy, luôn hài hước vui tính nhưng cũng thật nghiêm khắc khi làm việc. Có lẽ chính vì thế mà em thần tượng thầy lắm đó. Thầy phải thật mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và sự yêu nghề để dìu dắt nhiều lứa học sinh nữa nhé thầy!

3. Vào ngày cả nước tri ân bậc nhà giáo, ngày hôm nay em sẽ không còn là cậu bé cá biệt hằng ngày làm cô phiền lòng. Em muốn nói rằng, em biết ơn và tự hào khi được cô dìu dắt bởi cô thật tốt bụng, nhiệt tình và tuyệt vời.

4. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi Thầy Cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn Thầy Cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.

5. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Xin các thầy cô hãy nhớ rằng, dù cho là 10 hay 20 năm nữa, chúng em, những lứa học trò của cô vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu và những bàn tay đã dìu dắt em từ bước đi đầu tiên.

Lời chúc 20/11 hài hước cho thầy, cô giáo
Lời chúc 20/11 hài hước cho thầy, cô giáo

Lời chúc 20/11 cho thầy, cô giáo bằng tiếng Anh

1. For being more than a teacher, a friend and inspiration, you help me find myself and overcome the storm in my life. Here is a wishing for you, my dear: Happy teacher day 20/11!

(Với những điều hơn cả một người thầy, người bạn hay nguồn cảm hứng, thầy giúp em tìm lại chính mình và vượt qua những đợt sóng cuộn trong cuộc đời. Đây là lúc em dành tặng thầy lời chúc chân thành: Chào mừng ngày nhà giáo 20/11.)

2. Happy Vietnamese Teacher’s Day! Lots of thanks and best wishes for my respectable teacher.

(Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Tất cả lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất xin được dành cho người thầy đáng kính của em).

3. On the occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation.

(Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam, em mong muốn mình có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn tới thầy cô. Tuy vậy, vẫn thật khó để có thể truyền đạt bằng lời, em chỉ hy vọng tấm thiệp nhỏ này sẽ giúp em gửi tới cô phần nào lời tri ân nồng ấm.)

4. A teacher’s purpose may not be to create students in his imagination, but to develop students who can create their own dreams. Happy Teacher’s Day!

( Đích đến chính của một người giáo viên có lẽ không phải để kiến tạo nên hình mẫu của chính mình, mà là giúp học sinh tự chinh phục ước mơ của chúng. Tri ân ngày của nghề nhà giáo!

5. We may not say this everyday but your inspirational words are like beautiful footprints that have been etched in our hearts and minds forever.

(Chúng con có thể không nói điều này hàng ngày nhưng những lời truyền cảm hứng của thầy cô giống như những vết son đẹp đẽ đã khắc sâu vào trái tim và tâm trí của chúng con mãi mãi.)

Đồng hồ nam Jackson

Unbreakable Watches for Unbreakable Men – Dòng Đồng hồ Lặn đầu tiên đến từ một thương hiệu Việt. Thiết kế mạnh mẽ, chống chịu mọi áp lực.

Mua ngay

6. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts you have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

(Chúng con luôn biết ơn thầy cô vì tất cả sự tận tình và nỗ lực mà thầy cô dành cho việc răn dạy, chỉ bảo chúng con. Con chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!)

7. Happy Vietnamese teacher’s day! I wish you an extremely happy day, a brimful health and an intellectual brain-power. You’re forever in my heart.

(Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Em kính chúc cô có một ngày lễ thật vui vẻ, sức khỏe ngày càng dồi dào và một trí tuệ minh mẫn. Dù thế nào, cô vẫn mãi mãi ở trong trái tim em.)

8. A good teacher is like a candle, it consumes itself to light the way for students. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to wish you good health and good work!

(Một người nhà giáo hoàn hảo chính là như một ngọn nến, tự dành phần thiệt cho mình để thắp sáng đường đi cho học sinh. Nhân dịp lễ nhà giáo Việt Nam 20/11, em muốn gửi lời chúc sâu sắc đến thầy cô, mong thầy cô sẽ có thật nhiều sức khoẻ và công tác tốt.)

9. Happy Teacher’s Day! Thank you for teaching me the first things in my life and guiding me to distinguish between wrong and right. I am very proud to be your student.

(Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam! Em cảm ơn cô vì đã dạy bảo em những điều đầu tiên trong cuộc sống và chỉ dẫn em để phân biệt đúng sai như thế nào. Em rất tự hào khi được trở thành học sinh của cô).

Lời chúc 20/11 cho thầy, cô giáo bằng tiếng Anh
Lời chúc 20/11 cho thầy, cô giáo bằng tiếng Anh

Thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo

1. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 1

Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều.

2. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 2

Con đò mộc, mái đầu sương

Theo con đi khắp muôn phương sau này

Khúc sông ấy vẫn ngày ngày

Thầy đưa những chuyến đò đầy qua sông.

3. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 3

Hạnh phúc, vinh quang là các thầy

Vì đời sự nghiệp ấy trồng cây

Cho dù sóng gió không hề nản

Cám dỗ dòng đời vẫn cứ say.

4. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 4

Nghĩa thầy cô như biển khơi

Công cha mẹ con tạc dạ

Ơn cô thầy mãi ghi lòng.

5. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 5

Tri thức ngày xưa trở lại đây

Ân tình sâu nặng của cô thầy

Người mang ánh sáng soi đời trẻ

Lái chuyến đò chiều sang bến đây

Đò đến vinh quang nơi đất lạ

Cảm ơn người đã lái đò hay

Ơn này trò mãi ghi trong dạ

Người đã giúp con vượt đắng cay.

6. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 6

Thơm ngát trầm hương với chữ thầy

Thả hồn thư pháp núi sông bay

Sinh thành cha mẹ ơn sâu nặng

Giáo dục thầy cô nghĩa trọng dày

7. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 7

Một chữ thầy ban soi trí tuệ

Trăm năm trò học sáng trời mây

Thầy cô đầu bạc cùng năm tháng

Son sắt tình nghĩa vẫn vẹn đầy.

8. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 8

Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò tri thức thầy đưa bao người

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

9. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 9

Thầy cô cùng nhau thắp sáng

Niềm tin trong mắt học trò

Ngàn sao giữa trời ước vọng

Sáng ngời ánh mắt nên thơ.

Thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo

Đọc thêm: 50 Lời Chúc 20/11 Ngắn Gọn Ý Nghĩa Gây Xúc Động Mạnh Cho Thầy Cô

Lời kết

Ngày nhà giáo Việt Nam không chỉ là một ngày lễ tôn vinh đặc biệt mà còn là lúc thể hiện tình cảm thầy trò nồng thắm và lòng biết ơn, sự cảm kích vô bờ bến. Vì vậy, đừng quên dành tặng những lời chúc 20/11 chân thành cho người thầy, cô giáo đáng kính của mình! Ngoài ra bạn có thể tham khảo 20 món quà 20/11 tri ân thầy cô ý nghĩa để có thể chọn được món quà phù hợp nhất dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo nhé.

Đồng hồ nữ Santorini

Là dòng đồng hồ mặt chữ nhật đầu tiên của Curnon dành cho nữ, Santorini mang đến tiếng nói góc cạnh, khác biệt và đầy cá tính cho những cô gái hiện đại.

Mua ngay

 

____________________________

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Curnon Watch tại:

Hoặc bạn có thể qua hệ thống cửa hàng của Curnon Watch tại:

  • Hà Nội:

9 B7 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

173C Kim Mã, Ba Đình

  • Tp. HCM:

25 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1.

348 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3

Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm của Curnon Watch, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Chia sẻ bài viết:

icon-facebook icon-facebook icon-facebook