Product

Top mũ bảo hiểm phượt cho nam siêu đẹp

Mũ bảo hiểm phượt có nhiều loại, nhiều thương hiệu, giá thành … Mỗi loại có đặc điểm phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu bạn là một Biker đang tìm mẫu mũ phượt ưng ý thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Tiêu chí chọn mũ bảo hiểm phượt

Các Biker di chuyển với tốc độ cao nên chọn mũ bảo hiểm phượt phải chính hãng, chất lượng đảm bảo. Điều này đồng nghĩa những dòng sản phẩm cho nhóm khách này phải có chất lượng cao hơn so với những mẫu mũ bảo hiểm thông dụng khác.

Xem thêm: Mũ FullFace đi phượt cao cấp 

                  Mũ bảo hiểm xe đạp đi phượt nhập khẩu

Cấu tạo mũ bảo hiểm phượt chất lượng an toàn

  • Độ che phủ: Đây là yếu tố rất quan trọng đảm bảo an toàn vùng đầu của bạn. Các thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng phải tuân thủ kiểm định về độ che phủ của mũ. Sau đây là nhưng vị trí quan trọng ở vùng đầu mà bạn dễ bỏ qua khi thử mũ.
  • Vùng gáy: phủ đến vị trí …Một số mũ không đáp ứng tiêu chuẩn hoặc cố tình giảm trọng lượng mũ mà các hãng sản xuất giá rẻ đã giảm phần thân mũ sau gáy.
  • Chất liệu: Các chất liệu cấu tạo vỏ mũ phải có khả năng chống lực va đập tốt. Phổ biến nhất là chất liệu ABS nguyên sinh (chưa từng tái chế).

Giá mũ bảo hiểm phượt chính hãng

Nhiều câu hỏi là : “Mũ bảo hiểm phượt tốt có giá thành bao nhiêu?” Thật ra giá thành mũ bảo hiểm phượt chất lượng cũng khá đa dạng. Không có mức giá sàn hay đỉnh cho sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, giá thành cao hơn là ở 3 đặc điểm sau.

  • Chất liệu vỏ: ABS chiếm đa số cấu tạo vỏ mũ hiện nay, tuy nhiên các chất liệu cao cấp như sợi Cacbon vừa rắn chắc nhưng trọng lượng cực nhẹ. Một số mẫu dùng nhựa ABS nhưng giả Cacbon như mũ Royal m136 giá rẻ hơn. Đây là yếu tố chủ yếu hình thành khác biết về giá các sản phẩm.
  • Thương hiệu: Các thương hiệu lớn đầu tư rất nhiều chi phí nghiên cứu, quảng cáo, sản xuất, thuế (thuế nhập khẩu với mũ ngoại nhập)….giá cập nhật vào giá bán lẻ. Nhưng chất lượng bảo hành rất uy tín.
  • Phụ kiện: kính, dây quai, chốt hàm…là những phụ kiện quan trọng. mũ bảo hiểm phượt trang bị nhiều phụ kiện hỗ trợ hơn nên giá cao hơn (Xem thêm: tấm chống đọng sương giúp tầm nhìn tốt).

Nhìn chung mặt bằng giá đa dạng, nhưng mũ bảo hiểm phượt chính hãng phải đảm bảo an toàn cho người lái xe moto với tốc độ cao. Tốt nhất bạn nên mua mũ tại các shop uy tín, có địa chỉ, chính sách bảo hành rõ ràng.

Top mũ bảo hiểm cho Biker đi phượt được chuộng nhất năm nay

Xét về kiểu dáng thì mũ bảo hiểm đi phượt thể hiện sự vững chắc. Các mẫu sản phẩm hiện đại mang tính cơ động dựa theo nguyên lí khí động học (hạn chế sức cản của gió ngược), thân thiện với các dòng xe môtô phân khối lớn.

Mũ Fullface trong nước

Các dòng mũ trùm đầu trong nước có giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, phù hợp với người mới chơi lần đầu.

Royal M138B

AGU A138 tem 46

Royal M179 Fullface Lật Hàm 2

Mũ FullFace nhập khẩu cao cấp

LS2 FF327 Challenger

Lưu ý khi mua mũ bảo hiểm phượt

Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm đi phượt

Tốc độ trên xa lộ thường từ 50-70km/h, nghĩa là gấp đôi tốc độ di chuyển trong thành phố đông đúc 25-30km/h. Chắc chắc mũ bảo hiểm phượt dù thuộc hãng nào cũng sẽ có trọng lượng tầm 1kg2-1kg6. Những mẫu sản phẩm quá nhẹ dưới mức trên sẽ có lớp vỏ không đủ dày để đảm bảo an toàn khi có va chạm (trừ khi mũ bảo hiểm phượt của bạn làm từ chất liệu đặc biệt).

Trang bị phụ kiện cho mũ đi phượt: Các phụ kiện “độ” thêm cũng cần lưu ý đảm bảo an toàn. Đặc biệt các ống thông khí dưới dạng tai thỏ, các camera hành trình … có kích thước quá to hoặc lắp không chuẩn sẽ gây vướng, không tốt nếu có va quẹt với những chướng ngại bất ngờ trên đường (lùm cây, dây điện, phương tiện khác …)

Mũ bảo hiểm phượt nửa đầu có tốt không

Người đi xe máy nước ta rất thích dòng mũ bảo hiểm nửa đầu vì nhiều tiện lợi. Trong phạm vi bài viết này nói về mũ bảo hiểm đi phượt, shop mũ 365 cho rằng câu hỏi này chỉ là sự chọn lựa ở bạn. Nếu bạn chọn sự thoải mái, nhẹ, mát mẻ …đặc trưng của mũ bảo hiểm phượt nửa đầu thì an toàn của bạn sẽ giảm so với mũ phượt 3/4.

Chia sẻ bài viết:

icon-facebook icon-facebook icon-facebook